Tư vấn thiết kế thi công quầy lễ tân đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại

17/02/2020
Văn Phòng

Vấn đề thiết kế thi công quầy lễ tân làm sao cho đẹp và ấn tượng là điều rất quan trọng khi xây dựng một công ty. Chính vì vậy bạn tuyệt đối không được lơ là mà bỏ qua.

Quầy lễ tân chính là vị trí tiếp xúc đầu tiên với khách hàng, đối tác từ đó quyết định xem khách hàng có ấn tượng tốt, có hài lòng với công ty bạn hay không. Do đó việc thiết kế không gian này chúng ta cần đặc biệt chú trọng.

Thiết kế thi công quầy lễ tân và tầm quan trọng

Như chúng ta vừa nói đến ở trên đây, ấn tượng lần đầu gặp gỡ là điều cực kỳ quan trọng trong bất cứ các mối quan hệ nào. Chính vì lẽ đó nên bạn cần làm sao để lần đầu đó ghi được dấu ấn trong lòng người đối diện.

 

Với các công ty, quầy lễ tân là nơi nhân viên và khách hàng của bạn nhìn thấy, tiếp xúc đầu tiên khi bước vào công ty. Không ngoa khi nói rằng, quầy nói lễ chính là bộ mặt của công ty vì vậy vị trí đặc biệt này chúng ta không thể coi thường mà qua loa trong khâu thiết kế thi công.

Tùy thuộc vào quy mô công ty, loại hình kinh doanh cũng như phong cách, thương hiệu của công ty mà chúng ta sẽ thiết kế thi công quầy lễ thân theo phong cách cách năng động trẻ trung, sáng tạo, hiện đại hay phong cách cổ điển, ma quái, bụi bặm, đơn giản…

Nếu công ty bạn làm về công nghệ thông tin dĩ nhiên khi nhìn vào quầy lễ tân cũng như không gian văn phòng, bạn phải làm sao để mọi người nhìn vào là nhận ra ngay đây là một công ty về công nghệ chứ không phải một công ty về mỹ thuật…

Vấn đề này mọi người có thể tham khảo những tư vấn, chia sẻ từ các công ty thiết kế thi công nội thất để có thể đưa ra được một quyết định phù hợp và chính xác.

Khách hàng có ấn tượng với công ty hay không một phần là do quầy lễ tân, vị trí họ tiếp xúc đầu tiên

Một vài chú ý khi thiết kế thi công quầy lễ tân

Sau khi tìm hiểu về tầm quan trọng của quầy lễ tân với công ty, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một vài điều cần lưu ý khi thiết kế thi công khu vực này.

+ Điều đầu tiên mọi người cần lưu ý đó chính là vị trí đặt quầy. Bạn nên đặt vị trí quầy lễ tân ở nơi mà khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất, dễ dàng tiếp cận một cách nhanh nhất. Quầy lễ tân đặt ở đối diện lối vào của công ty là phù hợp nhất.  Ngoài ra chúng ta cũng cần lưu ý về kích thước của quầy so với không gian, diện tích của văn phòng.

+ Trang trí xung quanh quầy lễ tân là lưu ý thứ hai bạn không nên bỏ qua. Trên mặt bàn quầy lễ tân tuyệt đối không nên để quá nhiều giấy tờ tài liệu, khu vực này càng thoáng càng tốt. Ngoài ra khu vực đăng sau bạn có thể thiết kế logo, thương hiệu công ty để khách hàng có thể nhìn ra ngay và luôn.

Quầy lễ tân bắt buộc phải gắn logo công ty

+ Trong khu vực quầy lễ tân, bạn đừng quên thiết kế bàn ghế sofa cho khách ngồi chờ. Trên mặt bàn hoặc giá sách nên đặt cạnh, kèm theo đó là những cuốn sách, báo, tạp chí… có liên quan đến công ty và ngành nghề mà hiện tại bạn đang kinh doanh.

+ Với mục đích trang trí giúp không gian khu vực quầy lễ tân sinh động hơn bạn không nên bỏ qua việc đặt những đồ vật đơn giản, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường…như lọ hoa nhỏ xinh, cây xanh… nhằm tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng và chính nhân viên trong công ty.

Trên đây là một vài tư vấn về thiết kế thi công quầy lễ tân cũng như một vài hình ảnh mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn đang không biết phải thiết kế thi công quầy lễ tân như thế nào cho phù hợp với hình ảnh, thương hiệu của công ty thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Công ty Tâm Gia Lộc với đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những ý tưởng cũng như những lời khuyên và bảng báo giá thiết kế phù hợp nhất.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN