phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Tủ quần áo gỗ xoan đào tự nhiên

Được làm từ chất liệu gỗ xoan đào 100%, có độ bền cao, các đường vân đẹp cùng màu sắc chân thật. Tủ quần áo gỗ xoan đào sẽ là sự lựa chọn phù hợp để mang đến những không gian bếp ấm cúng, sang trọng.

tủ quần áo gỗ xoan đào

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, do go noi that Gia Lộc luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, sản phẩm, phân phối ra thị trường những dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, có độ bền cao, thuyết phục được cả những khách hàng khó tính.

Gỗ xoan đào là gì?

Thuộc loại gỗ tự nhiên, được lấy từ cây xoan đào dống ở điều kiện ánh sáng tốt. Cây xoan đào được phân bố chủ yếu ở các vùng phía Bắc, Tây Nguyên, được xem là loại gỗ quý hiếm có giá trị rất lớn nên việc lựa chọn được loại tủ quần áo gỗ đẹp tự nhiên không phải là điều đơn giản.

Lý do nên chọn tủ quần áo bằng gỗ xoan đào

Không phải ngẫu nhiên mà tủ quần áo gỗ xoan đào lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy. Được thiết kế và bán ra thị trường ngày càng nhiều, tủ gỗ xoan đào mang nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội mang lại những giá trị lớn mà không phải loại tủ gỗ nào cũng có được.

Bền bỉ, chắc chắn

Gỗ xoan đào có độ bền lâu dài, được chế biến kỹ lưỡng với khẩu tẩm sấy, gỗ cứng, chắc có các thớ mịn để dễ dàng uốn nắn một cách dễ dàng.

Bề mặt gỗ thô, có sự thống nhất và đồng màu tạo nên sự hài hòa để phù hợp cho mọi không gian kiến trúc.

Vân gỗ, màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ

Đa dạng với các màu sắc tự nhiên, tươi sáng từ màu vàng nhạt, trắng, mầu nâu hoặc vàng nâu ở phần tâm gỗ, vân của gỗ to, thẳng.

Mang ưu điểm vượt trội với khả năng chịu tác động của máy móc tốt, thích hợp gia công chế biến, dễ dàng nhuộm màu, đánh bóng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm cũng như tính năng mà tủ quần áo gỗ xoan đào mang lại sẽ là sự lựa chọn thông minh để đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng, tạo nên không gian sang trọng, lịch lãm với căn phòng gọn gàng, rộng rãi hơn.

.