phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Tủ bếp gỗ gõ đỏ

Được sản xuất từ những loại gỗ gõ đỏ chát lượng nhất nhập khẩu tại Lào, Nam Phi. Tủ bếp gỗ gõ đỏ của Gia Lộc luôn là sản phẩm được đánh giá cả hàng đầu về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế sử dụng phổ biến làm đồ nội thất gỗ. Tuy nhiên, để mua được tủ bếp gõ đỏ không phải là điều đơn giản bởi nó thuộc loại nhóm gỗ quý hiếm hàng đầu.

tủ bếp gỗ gõ đỏ

Đặc điểm của gỗ gõ đỏ là gì?

Thuộc họ đậu, mọc nhiều ở các nước Đông Nam Á như: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan…gỗ gõ đỏ có nhiều tên gọi khác nhau như hổ bì, cà te. Thân cây lớn có độ cao 30 – 40m, thẳng, tròn có vỏ màu xám trắng, sần sùi, lá kép lông chim chắn, phiến lá chát hình trái xoan, mũi lồi tom đuôi dần tròn và được phân cành thấp.

Gỗ có các chùm hoa lưỡng tính, tràng hoa màu trắng, một cánh, có móng dài bên trong. Gỗ có quả đậu hình bao kín, vỏ màu đen khi chín, hạt hình trụ có cạnh, vỏ hạt cứng, đen, dây rốn cứng màu vàng nhạt.

Một trong những loại cây sinh trưởng chậm, ưa ánh sáng được phát triển trong rừng thường xanh, rừng nửa rụng lá hay trên đất bằng, sườn thoát nước, tầng đất sau…

Ưu điểm vượt trội của gỗ là gì?

Có các thớ mịn, cứng nền, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên không hề lo vấn đề bị mối mọt. các u gỗ trên thân cấy có vân xoáy rất đẹp, độ đánh bóng hoàn hảo nên được sử dụng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trổ, đóng ban ghe van phong, giường tủ, tủ bếp, đồ mỹ nghệ cực đẹp mà chất lượng.

Thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng màu sắc phù hợp đảm bảo an toàn sức khỏe, tu bep gỗ gõ đỏ Gia Lộc sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để tạo nên không gian bếp hiện đại, sang trọng, tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

Bên cạnh các sản phẩm tủ bếp thì đến với do go noi that Gia Lộc bạn còn thoai mái lựa chọn những mẫu thiết kế nội thất gia đình như cua go, giường đẹp, tủ quần áo…tất cả đều được sản xuất từ những loại gỗ chất lượng với giá rẻ nhất thị trường miền Bắc tạo nên khôn gian sang trọng đầy ấn tượng.

Độ bền cao, chất liệu đẹp với các mẫu thiết kế hiện đại, tu bep Gia Lộc sẽ là sự lựa chọn thông minh để mang tới không gian bếp ấm cúng hơn với nhiều tiện nghi khi sử dụng.