phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Tủ bếp gỗ Căm Xe

Thân gỗ thẳng, lớn, có các thớ mịn, vân gỗ đẹp và đặc biệt là độ cứng cao nên khả năng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như mọt tấn công. Vì vậy, với các sản phẩm tủ bếp gỗ Căm Xe được sản xuât từ những loại gỗ chất lượng nhất sẽ là sự lựa chọn thông minh để giúp bạn sở hữu không gian bếp sang trọng và ấm cúng.

tủ bếp gỗ căm xe

Được nhấp khẩu trực tiếp tại Lào với chất lượng đứng hàng đầu. Vì vậy, các do go noi that Gia Lộc luôn mang tới những giá trị tốt nhất với các sản phẩm tủ bếp được làm từ gỗ Căm Xe luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người sử dụng để tạo không gian bếp sang trọng, rộng rãi.

Gỗ Căm Xe có tính năng gì?

☀ Thân gỗ thẳng, thớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp

☀ Độ cứng cao, độ bền lâu dài

☀ Khả năng chịu nước, chịu ẩm, nhiệt độ tốt

☀ Không bị mọt tấn công

☀ Thích hợp cho tất cả các loại kiến trúc

Đa dạng với các mẫu kiến trúc khác nhau như kiến thúc nội thất hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…phù hợp cho từng không gian diện tích hẹp hay rộng. Với đặc trưng màu vàng naau nên khi quý khách lựa chọn bất kỳ mẫu tu bep nào của Gia Lộc đều hoàn toàn hài lòng bởi sự kết hợp hài hòa cùng các đồ nội thất khác cực kỳ tuyệt vời.

Với chất liệu từ Gỗ Căm Xe thì có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn sao đúng sở thích và phù hợp không gian bếp nhà mình như: tủ bếp căm xe chữ L, chữ U, chữ I, chữ G, tủ bếp gỗ kết hợp bàn đảo, hợp quầy, tủ bếp gỗ căm xe kết hợp với bộ bàn ăn gỗ căm xe sẽ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc.

Đến tại Công ty TNHH SX nội thất Gia Lộc 

số 37/9 Lê Văn Khương - Phường Hiệp Thành - Quận 12 – TPHCM

địa chỉ phân phối đồ gỗ nội thất uy tín hàng đầu, quý khách không chỉ thoải mái lựa chọn cho mình các sản phẩm cho không gian bếp mà còn bất ngờ hơn bởi những thiết kế sang trọng đầy cuốn hút từ các đồ nội thất cua go, tủ quần áo, bàn ghế văn phòng hay giường đẹp. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn, chất lượng với giá rẻ để luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm chúng tôi mang lại.