Thiết Kế Phòng Trẻ Em 012

16/02/2020
Phòng trẻ em

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em luôn là điều khó khăn với nhiều bậc cha mẹ. Nhiều mẹ muốn con gái phải điệu, phải nhẹ nhàng nên lựa chọn tông màu hồng, hình hello kitty như một lẽ tự nhiên. Còn con trai phải chọn mấy hình siêu nhân… Tuy nhiên có thực sự con thích? Sau đây một vài gợi ý về việc thiết kế phòng trẻ em, hãy cùng theo dõi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Phòng ngủ trẻ em chúng ta cần phải chú ý hơn rất nhiều từ việc đặt bàn học thế nào, giường kê ra sao, tông màu chủ đạo cho căn phòng là màu gì…tất cả các yếu tố này đều có thể ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sự phát triển tư duy của trẻ.

Phòng ngủ của trẻ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà còn là nơi học tập, khơi dậy sự tìm tòi, óc sáng tạo và khám phá vì vậy các mẹ cần hết sức chú ý. Tùy vào độ tuổi mà có sự bố trí nội thất sao cho hợp lý.

1/ Gam màu chủ đạo

Các màu sáng sẽ phù hợp hơn so với tông màu tối. Bạn nên ưu tiên chọn các màu như xanh da trời, màu hồng, hay các màu năng động hơn chút như đỏ cam, vàng đậm… Các màu tươi sáng này sẽ giúp trẻ có tâm trạng tốt hơn, thoải mái hơn. Con gái có thể chọn màu nhẹ nhàng còn con trai nên chọn các màu năng động có điểm nhấn.

2/ Nội thất

Trong phòng trẻ không thể thiếu giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, giá sách và tất cả các vật dụng này bạn cần chú ý các góc nhọn, nên bo tròn bởi các góc nhọn có thể gây hại cho bé.

Ngoài ra mọi người có thể tham khảo các loại tủ âm tường để tiết kiệm diện tích, còn với những căn phòng quá nhỏ bạn nên tham khảo dạng giường gấp gọn được lên tường sẽ phù hợp hơn.

Một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Sau đây là một vài mẫu thiết kế các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Một căn phòng màu hồng đầy đủ tiện nghi như thế này là niềm mơ ước của tất cả các bé gái

Thiết kế nội thất phòng ngủ màu hồng kết hợp với tím cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho em bé gái

Căn phòng thực sự đáng yêu

Còn đây là nội thất phòng ngủ dành cho bé trai, trông rất năng động

Đơn giản, tinh tế, hiện đại - căn phòng yêu thích của rất nhiều bạn nhỏ

Thiết kế nội thất phá cách, chắc chắn bạn nhỏ nào cũng yêu thích

Trên đây là một vài mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em nội thất Gia Lộc muốn giới thiệu đến các cha các mẹ. Nếu bạn muốn con mình có một căn phòng như trên hoặc đặc biệt hơn, hãy liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN