Thiết kế nội thất văn phòng giám đốc sang, đẹp, hiện đại

17/02/2020

Thiết kế nội thất văn phòng của một công ty đóng vai trò quan trọng bởi văn phòng là bộ mặt của công ty. Tuy nhiên trong đó việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc còn quan trọng và cần thiết hơn rất nhiều mà chúng ta cần chú ý. Phòng giám đốc là nơi để sếp của bạn tiếp khách hàng, nhận dự án hàng tỉ, trăm tỉ thậm chí nghìn tỉ được kí kết chính vì vậy việc thiết kế nội thất cho căn phòng này cần hết sức chú ý, cẩn thận, tỉ mỉ.

Sự quan trọng của việc thiết kế nội thất văn phòng giám đốc

Văn phòng giám đốc cần thiết kế đúng chuẩn khoa học thậm chí còn cần chuẩn phong thủy với mục đích tạo cho người lãnh đạo của mình có một không gian thoải mái nhất để có thể tập trung vào phát triển công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra văn phòng giám đốc cũng chính là nơi tiếp đón nhiều đoàn khách và các đối tác đến với công ty. Khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc bạn cần để ý đến từng chi tiết nhỏ, cẩn thận và tỉ mỉ là yếu tố quan trọng khi thiết kế căn phòng đặc biệt này.

1/ Vị trí phòng của giám đốc

Điều quan trọng đầu tiên chúng ta cần chú ý đó chính là vị trí của căn phòng.

Phòng giám đốc thường được đặt ở vị trí đẹp nhất, thoáng mát nhất và có tầm nhìn tốt nhất trong văn phòng. Đồng thời khi đặt phòng giám đốc bạn cũng cần chú ý một chút đến yếu tố phong thủy xem hướng phòng có phù hợp không, chỗ ngồi như thế nào để mang lại may mắn cho sếp. Phong thủy là vấn đề bạn không nên coi thường.

2/ Nội thất văn phòng giám đốc

Phòng giám đốc tùy thuộc vào quy mô công ty mà bạn có thể thiết kế không gian cho phù hợp. Thông thường khoảng 30, 40m2 là đảm bảo diện tích sử dụng.

Những nội thất văn phòng giám đốc không thể thiếu bao gồm bàn ghế giám đốc, tủ đựng tài liệu, bàn ghế tiếp khách, vật phẩm phong thủy, trang trí…

-  Bàn làm việc

Cũng tùy thuộc vào diện tích văn phòng giám đốc mà bạn lựa chọn bộ bàn ghế giám đốc và bàn ghế tiếp khách sao cho hợp lý. Với những căn phòng rộng lớn bạn nên chọn những bộ bàn ghế to rộng một chút và ngược lại.

Bàn làm việc của sếp  bạn cần chú ý đến màu sắc và chất liệu. Hãy chọn màu sắc tổng thể trong căn phòng, bạn hướng đến sự cổ điển, cổ kính hay hướng đến sự trẻ trung hiện đại… dựa vào đó sẽ cho ra được các màu và chất liệu phù hợp nhất. Trên bàn sẽ đặt các vật phẩm trang trí tạo được sự đặc biệt, sang trọng và uy nghi.

Ngoài ra khi thiết kế nội thất văn phòng giám đốc, bàn làm việc mọi người còn cần lưu ý vị trí đặt bàn, bàn đặt đúng hướng, tuyệt đối không kể bàn thẳng lối cửa ra vào bởi theo phong thủy điều này là không tốt.

-  Ghế giám đốc

Khi đã lựa chọn được bàn làm việc chúng ta cần chú ý tiếp theo đến ghế giám đốc. Chiếc ghế này phải là loại ghế tốt, chắc chắn, vững chãi, màu da nên là màu sẫm.

-  Tủ tài liệu

Tủ tài liệu thông thường sẽ được lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc đồng bộ với bàn làm việc của sếp nhằm tạo tính hài hòa và thống nhất.

Trên đây là những nội thất văn phòng giám đốc đặc trưng nhất, bên cạnh đó còn có bàn ghế tiếp khách, cách thiết kế các vật dụng, vị trí đặt, thiết kế thương hiệu công ty… Để giảm thiểu nỗi lo lắng cũng như mệt mỏi đau đầu khi không biết lựa chọn ghế loại gì, bàn loại gì, vị trí nào đặt cho phù hợp… Bạn có thể tham khảo ý kiến của các công ty thiết kế nội thất văn phòng giám đốc như công ty nội thất Gia Lộc.

Chúng tôi lên ý tưởng, phác thảo ý tưởng ra mô hình 3D để bạn có thể theo dõi và quan sát. Nội thất Gia Lộc sẽ giúp bạn có được một không gian đặc trưng của lãnh đạo, thể hiện được cái chất riêng của lãnh đạo cũng như thương hiệu của công ty.

Hy vọng rằng những chia sẻ về vấn đề thiết kế nội thất văn phòng giám đốc trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN