phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Thiết kế giường ngủ hợp lý

Đối với mọi người, giường đẹp là chỗ ngủ, là công cụ thư giãn đa chức năng. Không có đồ nội thất nào đáp ứng nhiều ý nghĩa cũng như chức năng như vậy. Vì vậy, trong kinh doanh , người ta không chỉ giới thiệu về giường, mà còn những vật dụng đi kèm với giường, hệ thống giường hoặc điều kiện thư giãn và cả khu vực tiện nghi. Hệ thống giường ngủ bao gồm cả bàn ăn tối, tủ ngăn kéo, đèn và thiết bị điều kiển từ xa cho dàn âm thanh và ti vi.

 giuong dep

Thiết kế giường bắt đầu với việc lựa chọn vạt giường, nệm giường, khung giường và mối trường xung quanh.  Vạt giường có thể cứng, nhưng cũng có thể đàn hồi hoặc có thể điều chỉnh ở phần đầu hoặc đuôi giường, các loại giường sang trọng còn có cả bảng điều khiển điện tử để điều chỉnh khi đang nằm trên giường. Độ cao của khung giường tùy theo từng thiết kế và có thể cao đến 70mm. Nói đến đệm giường là nói đến độ đàn hồi, vật liệu và cả cấu trúc. Đệm giường với các khu vực có cấu trúc khác nhau sẽ là liệu pháp tốt nhất cho sức khỏe. Do đó người ta có thể chọn giữa đệm Futon mỏng, đệm lò xo túi dày hoặc đệm mút Latex- và bỏ đi thói quen dùng điện nước.

Đệm được cung cấp bởi đại lý, để lắp cùng khung giường và các bộ phận khác. Kích thước của giường phải phù hợp với kích thước. Khung giường kiểu cũ bao gồm phần thân giường, đầu giường và đuôi giường nối với nhau bẳng các cạnh giường. Các kiểu giường hiện đại thường không có chân giường, thân và đầu giường là những bộ phận chính. Chiếc giường cần được thiết kế để mang  lại cảm giác thoải mái khi ngồi tựa lưng, tạo điểm tựa đặc biệt- nệm bọc da hoặc giả da, được tạo hình hoặc có thể điều chỉnh độ nghiêng. Ngày nay, người ta còn lắp cả đèn, tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể lắp đèn chiếu sáng đầy đủ hoặc chỉ đủ sáng cho mục  đích đọc sách.

Đầu giường có thể mở rộng ra hai bên đầu giường, như công - xôn hoặc kết hợp tủ đầu giường nhỏ. Các bộ phận phụ thuộc khác cò thể là ngăn kéo với nhiều kích cỡ khác nhau, như một phần trong tổng thể. Ngày nay, giường thiết kế riêng rẽ với kiểu dáng đơn giản, rất được ưa chuộng cùng với một hoặc hai bàn đầu giường lắp đặt bên cạnh.

Thiết kế giường có cạnh giường mở rộng, tạo hiệu ứng rộng về mặt ngang. Mặt giường rộng tạo nhiều không gian sư dụng gắn bàn lắp ghép, có khả năng  xoay chuyển.

Thiết kế giường đẹp có đầu giường cao hay không, cạnh giường trải rộng hay cao, tùy thuộc vào quan niệm cá nhân, kể cả chiều cao của giường. Chiều cao phải ưu tiên không gây khó khăn cho người già trong việc lên và xuống giường. Với tất cả kiểu giường đều đều cần tránh các cạnh và mép giường sắc nhọn.

Với đa dạng các mẫu thiết kế: tủ quần áo, bàn ghế văn phòng, tủ bếp...được làm từ những loại gỗ chất lượng, sẽ tạo nên phong cách cho ngôi nhà bạn, với sự tiện lợi và bền lâu.