Thi công nội thất phòng ngủ quận 1 nhà anh Hùng chỉ với 25 triệu

16/02/2020
Phòng ngủ

Trong bài chia sẻ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về thi công nội thất phòng ngủ quận 1 của nhà anh Hùng nhé. Những bạn đang có nhu cầu thiết kế căn phòng ngủ của gia đình thì đừng bỏ qua.

Thi công nội thất phòng ngủ quận 1

Trong quãng đời mỗi con người, họ dành đến cả 1/3 cuộc đời ở trong phòng ngủ. Nói như vậy để bạn có thể hiểu phần nào được tầm quan trọng của căn phòng nhỏ bé này đối với mỗi người.

Sau những ngày làm việc căng thẳng, sau những ngày tháng bôn ba bên ngoài xã hội thì việc chạy nhanh về nhà ăn bữa cơm gia đình, nằm trên chiếc giường quen thuộc, căn phòng quen thuộc thoáng mát sạch sẽ, sẽ giúp bạn hồi phục sức lực một cách nhanh chóng để tiếp tục công việc ngoài kia.

Vì vậy việc thi công thiết kế nội thất phòng ngủ là điều cực kỳ quan trọng mà mọi người không nên bỏ qua. Sau đây chúng ta sẽ cùng xem thi công nội thất nội thất phòng ngủ quận 1 của gia đình anh Hùng nhé.

Thi công nội thất phòng ngủ được tạo lên từ rất nhiều các đồ vật khác nhau từ giường ngủ, bàn trang điểm, bàn làm việc, tủ quần áo, kệ ti vi, nếu với những căn phòng ngủ rộng rãi bạn có thể thiết kế thêm bàn sofa hay bàn trà …

Để thi công nội thất phòng ngủ, tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà chúng ta đầu tư. Có những căn phòng ngủ chỉ khoảng hơn chục mét vuông nhưng nội thất tiêu tốn đến cả trăm triệu đồng… nguyên nhân là do họ đầu tư về chất lượng đồ dùng. Tất cả đều là đồ nhập khẩu hoặc gỗ tự nhiên… Tuy nhiên tính một cách hợp lý thì khoảng 20 triệu bạn đã có được một căn phòng ngủ đúng ý của mình.

Như gia đình anh Hùng, căn phòng ngủ của gia đình anh được thi công thiết kế gói gọn trong 25 triệu.

Thi công nội thất phòng ngủ quận 1 nhà anh Hùng gói gọn trong 25 triệu đồng

Giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên 10 triệu, bàn làm việc tích hợp bàn trang điểm cũng được đóng từ gỗ tự nhiên với giá 5 triệu đồng. Tủ quần áo có giá 7 triệu đồng và các đồ vật trang trí khác có giá 3 triệu.  Tổng cộng hết 25 triệu kết hợp với cách thiết kế, sắp xếp đồ vật hợp lý nên nhìn căn phòng ngủ của gia đình anh Hùng thật sự ấn tượng bởi sự đơn giản, tinh tế, thoải mái.

Những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn, là nơi bạn xây dựng giữ gìn hạnh phúc gia đình vì vậy ngoài việc thiết kế nội thất, ngoài việc lựa chọn màu sắc của phòng ngủ chúng ta còn cần chú ý đến phong thủy của căn phòng.

Một vài nguyên tắc bạn cần phải nhớ khi thi công nội thất phòng ngủ bao gồm:

+ Tuyệt đối không để giường ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh bởi theo các chuyên gia phòng thủy điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Nếu bạn thuê một công ty thi công nội thất phòng ngủ bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này bởi tất cả các kiến trúc sư đều nắm rõ được những lưu ý này. Tuy nhiên với những gia đình tự xây dựng, tự thi công thiết kế thì cần phải chú ý.

+ Ngoài vấn đề trên mọi người còn cần lưu ý thêm một điều khác đó là không để giường ngủ đối diện cửa ra vào.

Tùy vào điều kiện kinh tế, tùy vào ý tưởng thiết kế, bạn sẽ có một căn phòng ngủ như ý muốn khi thuê công ty thi công thiết kế nội thất

Trên đây là một vài hình ảnh thi công nội thất phòng ngủ quận 1 của nhà anh Hùng. Bạn nên tham khảo để có thêm thông tin hữu ích. Để thiết kế căn phòng ngủ của gia đình, bạn có thể tự sắp xếp thi công hoặc nếu không có thời gian hoặc muốn có được căn phòng hoàn hảo bạn có thể thuê một công ty thi công nội thất phòng ngủ. Các kiến trúc sư sẽ khảo sát thực tế từ đó tư vấn cho bạn cách thiết kế một không gian phòng ngủ hoàn hảo nhất theo ý muốn có bạn.

Để nhận báo giá thi công nội thất phòng ngủ quận 1 hay ở bất cứ quận nào khác tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0965469339 - 0911901068 để nhận được tư vấn miễn phí.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN