phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Nâng cấp nhà bếp với đồ gỗ nội thất đẹp hiện đại

Nhà bếp là nơi để chúng ta có thể dành tình cảm của mình vào những món ăn. Tuy nhiên, nên bạn không biết cách làm mới không gian này sẽ dễ mang đến cảm giác nhàm chán nếu không biết cách kết hợp những chiếc tủ bếp đẹp với kệ bếp... Áp dụng ngay những cách dưới đây để có thể biến hóa gian bếp trở nên sang trọng và ấn tượng hơn.

Bắt đầu với một thiết kế, bố cục đúng

Bếp, bồn rửa chén và tủ lạnh nên được xếp theo hình tam giác, với khoảng cách ít nhất khoảng một bước chân. Vị trí tốt nhất để đặt tủ lạnh là ở gần lối vào phòng bếp, đó cũng là cách để xác định vị trí nhà bếp trong ngôi nhà.

Tận dụng chiều cao

Trừ khi gian bếp có trầ quá thấp, nếu không, bạn nên chọn chiếc tủ bếp có chiều cao tối đa và phù hợp nhất với chiều cao của bếp chính. Tủ kệ bếp cao, giúp căn bếp thông thoáng hơn và sẽ có thêm nhiều ngăn chứa đồ dùng hơn.

Hiểu những điểm nhấn cần “phô trương”

Sau hệ thống kệ bếp, khu vực backsplash (vùng bề mặt ở phía sau bồn rửa hoặc bếp) giữ vai trò quan trọng trong tác động về thị giác. Đây là điểm nhấn quan trọng giúp “phô trương” gian bếp của gia đình. Backsplash là nơi gia chủ có thể thể hiện khá rõ phong cách và cá tính của mình nhưng lại không phải đầu tư quá tốn kém do vị trí này không quá lớn và không đòi hỏi những vật liệu đắt tiền để trang trí và hoàn thiện.

Đừng lơ là với những tiểu tiết

Phụ kiện cho tủ bếp gỗ xoan đào góp phần không nhỏ giúp tôn vinh vẻ sang trọng của gian bếp. Chỉ cần thay thế những phụ kiện nhỏ của tủ bếp như tay cầm, ổ khóa chìm, bản lề… bạn đã có thể tạo một không gian khác biệt cho căn bếp của mình.

Ánh sáng

Ngay khi đặt chân vào phòng bếp, ánh sáng và hệ thống đèn trần sẽ nhanh chóng tạo được những ấn tượng đặc biệt. Nên sử dụng những loại đèn trần tốt với thiết kế đẹp và mang phong cách riêng, tạo được điểm nhấn và sự ấn tượng cho gian bếp.

Sàn gỗ

Bạn nên nghĩ đến sự thống nhất phòng bếp trong tổng thể ngôi nhà ngay từ khi bắt đầu thực hiện bản vẽ. Nếu làm sàn gỗ, cần chọn loại đồng nhất với toàn bộ ngôi nhà. Cũng có thể chọn gạch ceramic loại không trơn để tránh bị trượt ngã.

Bạn có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất đẹp có thể tham khảo thêm trên trang nội thất Gia Lộc hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ số 37/9, đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh để xem trực tiếp sản phẩm và tư vấn thêm về sản phẩm.