Mách bạn bí quyết sắm bàn ghế văn phòng tại HCM

16/02/2020
Văn Phòng

Thị trường bàn ghế văn phòng tại Hồ Chí Minh (HCM) cực kỳ đa dạng và bí quyết sắm bàn ghế văn phòng tại HCM, trong bài chia sẻ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Bàn ghế văn phòng được cung cấp bởi rất rất nhiều cửa hàng, đại lý, công ty khác nhau với đủ các loại mẫu mã, đủ thương hiệu nổi tiếng. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn tập trung nhiều địa chỉ cung cấp bàn ghế nhất cả nước và trong bài này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thị trường bàn ghế văn phòng tại HCM.

 

Bàn ghế văn phòng tại Hồ Chí Minh

Một công ty mới thành lập dĩ nhiên vấn đề đầu tiên cần chú ý đó chính là mặt bằng công ty, nội thất văn phòng, bàn ghế làm việc…. Và kể cả đối với những công ty đã vận hành được nhiều năm, chỉ khoảng 1-2 năm chúng ta cũng nên dành một khoản để tân trang lại văn phòng của mình. Chỉ một chút thay đổi từ bàn ghế mới, chậu cây mới hay màu sơn mới cũng sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần làm việc của các anh em cán bộ công ty được nâng cao hơn, công việc nhờ đó cũng hiệu quả hơn.

Và một vài yếu tố bạn cần chú ý khi lựa chọn mua bàn ghế văn phòng bao gồm:

1/ Nhu cầu sử dụng của công ty

Trước khi đặt mua bàn ghế văn phòng tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội hay bất cứ thành phố nào khác thì điều đầu tiên chúng ta cần tính toán đó là số lượng cũng như kích thước của bàn làm việc mà bạn sử dụng. Đối với những căn phòng rộng, diện tích thoải mái thì bàn cần kích thước như thế nào và ngược lại đối với những căn phòng chật hẹp thì sao…

+ Nếu văn phòng của bạn mới thành lập, số lượng nhân sự khá ít, bạn có thể tự tính toán và đặt mua tại các đại lý, cửa hàng.

+ Còn trong trường hợp văn phòng của bạn lớn, bạn muốn đầu tư thật hoành tráng, bạn muốn văn phòng sẽ hiện đại và khẳng định được đẳng cấp của công ty. Lúc này bạn nên đầu tư và nhờ sự tư vấn của một công ty thiết kế nội thất văn phòng. Công ty này sẽ lo cho bạn từ vấn đề thiết kế đến lựa chọn sản phẩm và lắp đặt thi công hoàn thành. Bàn ghế văn phòng loại nào, chất lượng ra sao, màu sắc như thế nào… tất cả đều được thể hiện trên bản thiết kế, bạn có thể nhìn thấy ngay lập tức.

Khi đặt mua bàn ghế văn phòng tại HCM hay tìm một công ty thiết kế nội thất tại đây, bạn có thể tham khảo các công ty lớn, nổi tiếng hoặc tham khảo bạn bè, những người đã từng có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên hữu ích nhất.

2/ Tài chính công ty

Thị trường bàn ghế văn phòng tại HCM rất đa dạng các chủng loại và mẫu mã cũng như giá thành. Những loại bàn ghế nhập khẩu, chất lượng cao dĩ nhiên sẽ có giá cao hơn so với các loại bàn ghế gỗ ép, gỗ công nghiệp.

Vì vậy khi lựa chọn đặt mua bàn ghế văn phòng bạn cũng cần phải tính toán về tình hình tài chính của công ty. Những công ty mới thành lập, doanh thu còn chưa có chúng ta có thể tham khảo các loại gỗ công nghiệp. Đây là loại bàn phổ biến nhất và thông dụng nhất bởi giá cả phải chăng.

Còn với những công ty đã lớn mạnh, doanh thu tốt, bạn muốn thay đổi môi trường làm việc cho nhân viên bạn có thể tìm hiểu các loại bàn ghế với thương hiệu nổi tiếng khác.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu về việc chọn lựa bàn ghế văn phòng tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn cần một lời tư vấn đầy đủ và miễn phí, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thiết kế lại văn phòng công ty, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhé.

Công ty TNHH MTV nội thất Tâm Gia Lộc tại địa chỉ 528 Bùi Công Trừng, Xã Nhị Bình, H. Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.  Số điện thoại liên hệ 0965469339 – 0911901068.

Hy vọng những thông tin chia sẻ mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp bạn đưa ra sự chọn lựa bàn ghế văn phòng tại HCM một cách chính xác.

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN