phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Cửa gỗ căm xe tự nhiên

Không chỉ được làm từ chất liệu gỗ cứng mà còn hấp dẫn bởi sự phối màu hài hòa, bắt mắt. Cửa gỗ căm xe tự nhiên mang đến không gian nội thất sang trọng, chiếm thiện cảm của tất cả khách hàng ngay ánh mắt đầu tiên.

cua go cam xe

Cây gỗ căm xe có đặc điểm gì?

Thuộc cây gỗ lớn, có chiều cao > 30m, đường kính 1,2m, thân cây tròn, có bạnh vè lớn. Có vỏ màu nâu vàng, xám đỏ, có lá kép lông chim 2 lần, có 1 đôi cuống cấp 2. Hoa cây gỗ căm xe nhỏ lưỡng tính, hoa tự hình cầu, tràng hoa có màu vàng, hợp gốc, cánh tràng hình dài, quả đậu hóa gỗ.

Gỗ có thớ mịn, nặng, có đường vân gỗ đẹp, tạo sự tính tế, hài hòa

Được phân bố chủ yếu ở Việt Nam, Lào, Indonesia…và một số nước chấu Phi. Cây gỗ căm xe có đặc điểm phát triển rất chậm, mùa khô lá rụng nhiều. Thuộc loại cây ưa ánh sáng, phân bố chủ yếu trong rừng kín thường xanh có nhiều tính năng ưu việt nên được sử dụng thiết kế do go noi that phổ biến như: tu bep, giường ngủ, bàn ghế văn phòng…

cua go cam xe

Ưu điểm của cửa gỗ căm xe là gì?

Mang những tính năng vượt trội từ loại gỗ cao cấp, quý hiếm hàng đầu. Gỗ căm xe được sử dụng phổ biến để thiết kế đồ gỗ nội thất mà không phải loại gỗ nào cũng có thể làm được.

Với tính chất tốt, độ bền bỉ cao, chắc chắn, cửa gỗ tự nhiên được sản xuất tự gỗ căm xe là lựa chọn thông minh để sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng hàng đầu. Có khả năng chịu thời tiết tốt, kháng ẩm cao, chống mối, mọt nên cửa gỗ căm xe tạo sức hút mạnh mẽ từ người sử dụng.

Có đặc điểm nhựa mủ, sử dụng thời gian gỗ chuyển màu cánh dãn, màu đồng rất đẹp. Với sự hài hòa về màu sắc khi sở hữu những cánh cửa gỗ căm xe sẽ tạo nên không gian sang trọng, ấm cúng vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè.

Mang mùi hương đặc trưng rất dễ để chúng ta phân biệt với những loại gỗ thông thường khác. Gỗ căm xe khi xẻ bột gỗ có mùi hơi nồng vừa đủ nên không gây sự khó chịu với người sử dụng.

Mang độ bền cao, màu sắc hài hòa với nhiều tính năng vượt trội, với đa dạng các sản phẩm nội thất gỗ nói chung và cửa gỗ căm xe của Gia Lộc nói riêng, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sở hữu không gian nội thất sang trọng.