Cửa chính sai phong thủy khiến gia đình hao tài, tốn của

17/02/2020
Tin tức

Cửa chính là nơi đón tài lộc, may mắn vào nhà vì vậy gia chủ cần lưu ý thật kỹ từ độ cao, màu sắc, đến kết cấu hay chất liệu trước khi quyết định làm cửa. Ngày này, cửa gỗ tự nhiên được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng đều phải được làm đúng theo một chuẩn phong thủy, nên như không gia chủ không muốn gia đình bị hao tài, tốn của.

Trong mỗi chúng ta hẳn ai cũng ước vọng gia đình mình sẽ có một cuộc sống có của ăn của để. Nhưng có nhiều gia đình lại phạm phải một số sai lầm trong thiết kế và “trôi của” mà không hề hay biết. Nếu không được khắc phục kịp thời có thể làm tài vận suy yếu hoặc mất đi. Muốn giữ được của thì cửa chính trong nhà là rất quan trọng, những điều cấm kỵ về phong thủy cho cửa chính nhà bạn cần được chú ý.

Độ cao của cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Nhiều người cho rằng kích thước cửa chính chỉ cần phù hợp với kích thước ngôi nhà là được hoặc kích thước cửa chính càng rộng thì càng tốt vì “nhà cao cửa rộng” tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn không đúng và không hợp phong thủy về cửa chính đâu nhé. Đối với một chiếc cửa chính trong nhà, độ cao và chiều rộng thường lấy số thập phân hoặc số lẻ làm chuẩn. Ví dụ, chiều cao thường thấy trong cửa chính của một ngôi nhà sẽ là 2.5 mét.

Ngoài ra, cửa gỗ giá rẻ cần phải có kích thước nhất định phù hợp với cung mạng, tuổi của chủ nhà vì độ rộng của cửa chính còn thể hiện về sự giàu có, hưng thịnh, thành đạt của gia chủ một cách rõ ràng nữa đấy.

Màu sắc của cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Thông thường những màu đỏ, màu đen, màu xanh lá cây,...sẽ có ảnh hưởng không tốt tới tài vận hoặc bản mệnh của gia chủ. Vì vậy, khi chọn màu sắc cửa chúng ta nên chú ý đến màu sắc và hợp mệnh với mình. Tuyệt đối không nên chọn những màu kỵ với mệnh của mình nếu không muốn của cải cũng dễ biến mất.

Khe cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Để kiểm tra khe cửa có kín hay không bằng cách đóng cửa lại, lấy một tờ giấy mỏng, đặt trước khe cửa, xem tờ giấy có bị dao động không. Nếu tờ giấy hơi hơi bị gió thổi thì đồng tiến chính mà bạn kiếm được rất dễ theo khe cửa đó mà trôi tuột đi.

Khóa cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Hãy nhìn chiếc khóa cửa của nhà bạn, nếu nó thuộc loại khóa bấm thì tức là cửa cứ đóng là sẽ khóa luôn lại. Vậy thì của cải bạn kiếm được cũng rất dễ theo cái khóa cửa đó mà đi.

Bạn có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất đẹp có thể tham khảo thêm trên trang nội thất Gia Lộc hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ số 37/9, đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh để xem trực tiếp sản phẩm và tư vấn thêm về sản phẩm.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết chọn đất để xây nhà ở hợp khoa học

Bí quyết chọn đất để xây nhà ở hợp khoa học

Biệt thự khác với các kiểu nhà ở khác bởi các thuộc tính tự nhiên. Các biệt thự có cảnh...
Phong thủy quan trọng khi thi công xây nhà đẹp

Phong thủy quan trọng khi thi công xây nhà đẹp

Ngày nay, thi công xây dựng nhà ở theo phong thủy đang được tất cả gia đình quan tâm. Ngoài...
Tư Vấn ngũ hành trong phong thủy nhà ở

Tư Vấn ngũ hành trong phong thủy nhà ở

Theo khoa học phong thủy thì ngũ hành có sự ảnh hưởng tương sinh tương khắc lẫn nhau rất chặt...
Mẹo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng thêm say men tình ái

Mẹo phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng thêm say men tình ái

Phòng ngủ chỉ nên treo những bức tranh hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình hay cảnh sắc thiên...
Một vài mẫu vách ngăn trang trí quán cafe cực ấn tượng níu chân khách hàng

Một vài mẫu vách ngăn trang trí quán cafe cực ấn tượng níu chân khách hàng

Khi mở một quán cafe, ngoài chất lượng cafe ngon, nhân viên phục vụ tốt thì yếu tố không gian...