Cửa chính sai phong thủy khiến gia đình hao tài, tốn của

17/02/2020
Tin tức

Cửa chính là nơi đón tài lộc, may mắn vào nhà vì vậy gia chủ cần lưu ý thật kỹ từ độ cao, màu sắc, đến kết cấu hay chất liệu trước khi quyết định làm cửa. Ngày này, cửa gỗ tự nhiên được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau nhưng đều phải được làm đúng theo một chuẩn phong thủy, nên như không gia chủ không muốn gia đình bị hao tài, tốn của.

Trong mỗi chúng ta hẳn ai cũng ước vọng gia đình mình sẽ có một cuộc sống có của ăn của để. Nhưng có nhiều gia đình lại phạm phải một số sai lầm trong thiết kế và “trôi của” mà không hề hay biết. Nếu không được khắc phục kịp thời có thể làm tài vận suy yếu hoặc mất đi. Muốn giữ được của thì cửa chính trong nhà là rất quan trọng, những điều cấm kỵ về phong thủy cho cửa chính nhà bạn cần được chú ý.

Độ cao của cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Nhiều người cho rằng kích thước cửa chính chỉ cần phù hợp với kích thước ngôi nhà là được hoặc kích thước cửa chính càng rộng thì càng tốt vì “nhà cao cửa rộng” tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn không đúng và không hợp phong thủy về cửa chính đâu nhé. Đối với một chiếc cửa chính trong nhà, độ cao và chiều rộng thường lấy số thập phân hoặc số lẻ làm chuẩn. Ví dụ, chiều cao thường thấy trong cửa chính của một ngôi nhà sẽ là 2.5 mét.

Ngoài ra, cửa gỗ giá rẻ cần phải có kích thước nhất định phù hợp với cung mạng, tuổi của chủ nhà vì độ rộng của cửa chính còn thể hiện về sự giàu có, hưng thịnh, thành đạt của gia chủ một cách rõ ràng nữa đấy.

Màu sắc của cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Thông thường những màu đỏ, màu đen, màu xanh lá cây,...sẽ có ảnh hưởng không tốt tới tài vận hoặc bản mệnh của gia chủ. Vì vậy, khi chọn màu sắc cửa chúng ta nên chú ý đến màu sắc và hợp mệnh với mình. Tuyệt đối không nên chọn những màu kỵ với mệnh của mình nếu không muốn của cải cũng dễ biến mất.

Khe cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Để kiểm tra khe cửa có kín hay không bằng cách đóng cửa lại, lấy một tờ giấy mỏng, đặt trước khe cửa, xem tờ giấy có bị dao động không. Nếu tờ giấy hơi hơi bị gió thổi thì đồng tiến chính mà bạn kiếm được rất dễ theo khe cửa đó mà trôi tuột đi.

Khóa cửa gỗ tự nhiên trong nhà

Hãy nhìn chiếc khóa cửa của nhà bạn, nếu nó thuộc loại khóa bấm thì tức là cửa cứ đóng là sẽ khóa luôn lại. Vậy thì của cải bạn kiếm được cũng rất dễ theo cái khóa cửa đó mà đi.

Bạn có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất đẹp có thể tham khảo thêm trên trang nội thất Gia Lộc hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ số 37/9, đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh để xem trực tiếp sản phẩm và tư vấn thêm về sản phẩm.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nâng cấp nhà bếp với đồ gỗ nội thất đẹp hiện đại

Nâng cấp nhà bếp với đồ gỗ nội thất đẹp hiện đại

Nhà bếp là nơi để chúng ta có thể dành tình cảm của mình vào những món ăn. Tuy nhiên,...
Căn hộ nhỏ đẹp thanh lịch đồ gỗ nội thất đẹp hiện đại

Căn hộ nhỏ đẹp thanh lịch đồ gỗ nội thất đẹp hiện đại

Căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, trần lại khá thấp khiến việc chọn đồ gỗ nội thất đẹp, bố trí...
Móc treo - Giải pháp thông minh cho nhà không có tủ bếp đẹp

Móc treo - Giải pháp thông minh cho nhà không có tủ bếp đẹp

Nếu nhà bạn không có nhiều tủ bếp đẹp để có thể chứa hết tất cả những vật dụng xoong, chảo, các...
Làm thế nào để căn bếp rộng hơn, xanh mát hơn?

Làm thế nào để căn bếp rộng hơn, xanh mát hơn?

Nhà bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là nơi để chúng ta thể hiện tình cảm yêu...
Thay áo mới cho gian bếp chỉ với 3 mẹo nhỏ

Thay áo mới cho gian bếp chỉ với 3 mẹo nhỏ

Dùng màu sơn tường mới, sắp xếp lại vị trí đồ dùng hay sử dụng những món đồ gỗ nội thất...
Xây nhà phố diện tích nhỏ, giá rẻ với đồ gỗ nội thất đẹp

Xây nhà phố diện tích nhỏ, giá rẻ với đồ gỗ nội thất đẹp

Với diện tích 30m2, một tầng sử dụng nhưng ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và dùng triệt để mọi...