phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Cất trữ rượu gọn gàng trong tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên

Với số lượng chai rượu vượt qua số đầu ngón tay, bạn nên tính đến việc tạo khoảng diện tích lưu trữ phù hợp trong các tủ bếp đẹp giúp không gian này luôn ngăn nắp, gọn gàng.

Những chai rượu vang đôi khi sẽ là nguyên nhân khiến căn bếp chật chội và lộn xộn. Bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu, phát hiện ra những ý tưởng độc đáo giúp tạo nên những không gian lưu trữ rượu an toàn và đẹp mắt cho căn bếp nhà mình.

Tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên - Ngăn kéo ngang


Một ngăn kéo được tận dụng phần dưới đáy của tủ, với độ sâu vừa phải giúp những chai rượu vẫn được cất trữ và sắp xếp một cách gọn gàng.

Tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên - Lưu trữ trong ngăn kéo

Với những ngăn kéo dạng đứng ở phía dưới tủ bếp gỗ sồi, bạn nên nhờ thợ đóng thành tầng riêng biệt dạng thùng giúp cất trữ vô số rượu vào phía trong. Đây cũng là cách vô cùng đơn giản giúp bạn cất trữ gọn gàng tất cả các chai rượu hiện có trong nhà.

Tủ bếp đẹp gỗ tự nhiên - Tạo các ngăn kéo nhỏ

Lấy ý tưởng từ việc tạo tủ tra tài liệu ở các thư viện, bạn cũng có thể đóng một chiếc tủ tương tự cho bếp nhà bạn. Phía ngoài mỗi ngăn tủ được ghi cẩn thận những tên rượu giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu sử dụng.

 

Bạn có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất đẹp có thể tham khảo thêm trên trang nội thất Gia Lộc hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ số 37/9, đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh để xem trực tiếp sản phẩm và tư vấn thêm về sản phẩm.