phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

Bàn ghế văn phòng mặt nghiêng kích thước nhỏ

Bàn ghể văn phòng mặt nghiêng kích thước nhỏ, phù hợp cho học sinh sử dụng. Vì vậy , ngày nay chúng còn gọi là bàn viết học sinh. Bàn thường, có cấu tạo gấp, chỉ gập xuống ki viết và phần phía trên của bàn được đóng kín.

 do go noi that

Bàn viết mặt chữ nghiêng có thể được thiết kế chân đế cao, hoặc phía trước được che kín. Bàn có chân đế cao tạo cảm giác nhẹ nhàng, tuy nhiên phía trước bị che kín ngược lại, tạo cảm giác đồ sộ và nặng nề nhưng kiểu bàn che kín phía trước này lại có nhiều không gian hơn để lưu trữ.

Tấm ván gập có thể nghiêng về phía sau hay thẳng đứng so với bề mặt trước. Mặt trong tấm ván khi gập xuống có thể dùng làm bàn viết, có thể được lót bằng da hay vải dầu. Khi gấp lại, chiều cao của mặt bàn khoảng 720- 740 mm. Bàn viết mặt nghiêng che kín phía trước có thể gắn ngăn kéo che cửa hoặc cửa sập.

Cửa sập gắn với mặt bàn sao cho khi kéo ra mặt bàn ra, các ngăn kéo mở theo và khi đóng mặt bàn thì các ngăn kéo này cũng được đóng lại.

Hầu như tất cả bàn viết mặt nghiêng đều có bộ phận phụ ở bên trong phía trên, các bộ phận này đơn giản và được thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng. Các chi tiết trong bộ phận này như vách ngăn, ngăn kéo nhỏ…cần phải có kích thước thanh mảnh, gọn nhẹ. Bàn viết mặt nghiêng thông thường không quá 900mm, nếu không mặt bàn sẽ bị cong khi sử dụng. Cả chiều cao cũng như chiều sâu và chiều cao của mặt bàn cũng hiếm khi có kích thước vượt quá 500mm, nếu không mặt bàn sẽ rất nặng khiến cho cạnh bàn và các thanh thép góc chịu lực rất lớn. Ngoài ra, trọng lượng rất lớn của mặt bàn khiến cho bàn bị chệch về phía trước. Ở giữa mặt bàn không nên gắn tay cẩm hoặc móc khóa sắc cạnh, để khi gập mặt bàn xuống viết không gây thương tích cho đầu gối.

Với bộ bàn ghế văn phòng tại đồ gỗ nội thất chúng tôi sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những học sinh để có thể có một tư thế học tập tốt nhất, đảm bảo sức khỏe lâu dài