phòng khách phòng khách

phòng khách

Nội Thất Văn Phòng Nội Thất Văn Phòng

Nội Thất Văn Phòng

Vách ngăn trang trí Vách ngăn trang trí

Vách ngăn trang trí

Nội Thất Gia Đình Nội Thất Gia Đình

Nội Thất Gia Đình

Phòng Bếp Phòng Bếp

Phòng Bếp

Tủ Ti Vi Tủ Ti Vi

Tủ Ti Vi

Phòng trẻ em Phòng trẻ em

Phòng trẻ em

Tủ Rượu Tủ Rượu

Tủ Rượu

4 mẫu phòng ngủ đẹp với đồ gỗ nội thất hiện đại

Phòng ngủ là một trong số ít không gian trong nhà có tính riêng tư cao mà không phải ai cũng có thể tự tiện vào thăm và sử dụng. Chính vì thế nó là nơi hoàn hảo để bạn bộc lộ tính cá nhân và phong cách riêng của mình. Những họa tiết, đồ sử dụng, tủ quần áo hiện đại bạn hãy làm thật nhiều để có phòng ngủ tuyệt đẹp cho riêng mình. Một số mẫu phòng ngủ với phong cách trung tính dưới đây có thể là một gợi ý tốt cho bạn.

1. Thiết kế đen trầm


Hãy bắt đầu với một thiết kế đen đầy hiện đại. Màu đen là màu chủ đề của nội thất và đang ngày càng phổ biến nhưng nó đặc biệt thực tế trong phòng ngủ, nơi bạn cần một màu sắc trầm ổn cho giấc ngủ an tĩnh. Phòng ngủ này chắc chắn tạo được sự ấn tượng lớn với màu sắc mạnh và kết cấu độc đáo.

2. Phòng ngủ với màu sắc nhẹ nhàng, trung tính


Màu sắc trung lập nói chung phù hợp nhất cho những người thích một sự đơn giản, tinh tế và thẩm mỹ. Phòng ngủ này cho thấy một chủ đề với màu sắc nhẹ nhàng, dễ dàng nâng cao tầm quan trọng của thiết kế đơn giản.

3. Phòng ngủ màu trắng với thiết kế sáng tạo


Lấy cảm hứng từ tàu vũ trụ, không gian tương lai đầy cá tính. Trong khi các yếu tố thiết kế, cá nhân dùng ở trên được dùng tương đối phổ biến (như các bề mặt màu trắng rộng và tấm gương) thì ứng dụng này vô cùng sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Các đường thiết kế như mặt dây chuyển vòng gãy như đường chiếu sáng mạnh mẽ xuống các bức tường tạo không gian hiện đại, năng động.

4. Phòng ngủ màu xanh với thiết kế mạnh mẽ, nghệ thuật

Kết cấu mạnh mẽ như một tác phẩm nghệ thuật nổi bật chính là điểm nhấn cho bầu không khí tuyệt đẹp của phòng ngủ này. Không gian của căn phòng tạo cảm giác thoải mái và mời gọi thêm một hiệu ứng ánh đèn vàng ấm áp với một bảng màu xanh mát. Trần và sàn nhà phối hợp với khung cảnh thiên nhiên hài hòa đến mức như bạn đang ở ngoài trời và ngắm cảnh đêm vậy.

Bạn có nhu cầu mua đồ gỗ nội thất đẹp có thể tham khảo thêm trên trang nội thất Gia Lộc hoặc đến xem trực tiếp tại địa chỉ số 37/9, đường Lê Văn Khương, phường Hiệp Thành, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh để xem trực tiếp sản phẩm và tư vấn thêm về sản phẩm.